TIN TỨC & SỰ KIỆN

QUI ĐỊNH CHUNG

   

1. Hướng dẫn sử dụng https://phuocthien.vn/

- Khi truy cập vào website https://phuocthien.vn/, khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
- Các thông tin sản phẩm được đăng tải trên https://phuocthien.vn/  khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định mua hàng. Những nhận xét hiển thị trên website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng, không phải là phát ngôn chính thức từ Nhà thuốc Phước Thiện.
- Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại https://phuocthien.vn/, điều này đồng nghĩa với việc khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ https://phuocthien.vn/.
 

2. Ý kiến khách hàng

- Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên https://phuocthien.vn/, bao gồm cả ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng, đều là tài sản của Phước Thiện. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 

3. Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Địa chỉ giao hàng và/hoặc địa chỉ thanh toán mà quý khách cung cấp trong quá trình đặt hàng sẽ không thể được thay đổi sau khi yêu cầu đặt hàng đã được Phước Thiện tiếp nhận. Để thay đổi (các) thông tin này, quý khách cần hủy đơn hàng hiện tại, và đặt lại một đơn hàng mới với thông tin được cập nhật chính xác.

4. Hình thức thanh toán

- Khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng hoặc thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM nội địa).
 

5. Nhận hàng và kiểm tra

- Nếu phát hiện kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn hoặc sai thông tin người nhận, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, Phước Thiện sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 10 ngày làm việc.
- Nếu người mua không hài lòng hoặc sản phẩm có vấn đề sau khi đã nhận hàng và thanh toán, người mua có thể khiếu nại đến Phước Thiện trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Khoản thanh toán mà người mua đã thanh toán cho kiện hàng sẽ được hoàn trả sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại của Phước Thiện đối với khiếu nại của người mua. Quý khách liên hệ qua số Hotline của nhà thuốc.

6. Chương trình khuyến mãi

- Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, Phước Thiện sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại https://phuocthien.vn/ theo từng thời điểm và có thể được thay đổi bởi Phước Thiện phù hợp với quy định của pháp luật .

7. Giá cả

- Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://phuocthien.vn/
 là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi khách hàng tiến hành đặt hàng.

8. Thông tin sản phẩm

- Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên https://phuocthien.vn/, khách hàng có thể thông tin đến bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng.

9. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

- Phước Thiện cam kết  cung cấp Sản Phẩm chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng , từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam (bao gồm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ).
- Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng   để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

10. Quy định về bảo mật

- Phước Thiện có các biện pháp và công cụ thực hiện việc bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng một cách toàn diện nhất. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

11. Thực hiện giao dịch tại https://phuocthien.vn/

- Quy trình mua sắm trên https://phuocthien.vn/ của khách hàng sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán trực tuyến
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;
Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
Bước 3: Phước Thiện tiếp nhận, kiểm tra - xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau
Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
Bước 2: Phước Thiện tiếp nhận đơn hàng.
Bước 3: Phước Thiện xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại hoặc tin nhắn hoặc email);
Bước 4: Phước Thiện chuyển hàng.
Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email đã đăng ký tại https://phuocthien.vn/
- Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại https://phuocthien.vn/, vào mục Quản lý đơn hàng.
- Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho https://phuocthien.vn/ tại đây.

Chia sẻ bài viết
135 lượt xem