Bảo mật thông tin khách hàng

   

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn quý khách đã truy cập vào website https://phuocthien.vn/. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết cho giao dịch mua bán hàng hóa và sẽ giữ thông tin của quý khách trong một khoảng thời gian nhất định mà luật pháp quy định.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn đặt hàng trên website: tên,email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, chi tiết thanh toán. Chúng tôi lưu trữ các thông tin này chủ yếu cho các mục đích như sau:
Xử lý đơn đặt hàng
Thông báo các chương trình khuyến mại, các ưu đãi đặc biệt, thông tin về các sản phẩm mới và điều chỉnh các chương trình quảng cáo phù hợp cho từng cá nhân.
Nâng cao dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, giải quyết các thắc mắc của quý khách trong quá trình mua hàng
Ngăn chặn mọi hành động vi phạm pháp luật này để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của quý khách.
Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin xác nhận đơn đặt hàng thành công, thông tin về kỹ thật và bảo mật.
Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách bằng mọi hình thức sau khi đăng kí thông tin cá nhân trên website https://phuocthien.vn/ .
Chúng tôi sẽ không trao đổi mua bán thông tin cá nhân của khách hàng vì bất kỳ lý do nào. Nếu phát hiện ra chúng tôi có hành vi xâm hại tới thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.

Với mong muốn trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy nhất, chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách luôn cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin khi sử dụng những dịch vụ của Nhà Thuốc Phước Thiện.

 

Chia sẻ bài viết
157 lượt xem